Giải pháp kiểm soát côn trùng tối ưu nhất cho “Nhà Hàng”

Giải pháp kiểm soát côn trùng tối ưu cho nhà hàng

Mùa hè thời tiết nóng ẩm là điều kiện thuận lợi để các loại côn trùng phát triển mạnh đặc biệt là ruồi, muỗi, kiến và gián…. Nhiều nhà hàng, quán ăn đã đầu tư rất nhiều kinh phí để tiêu diệt côn trùng nhưng không hiệu qủa, ảnh hưởng đến doanh thu.

Phun thuốc diệt côn trùng nhanh, giết được nhiều côn trùng nhưng ảnh hưởng chất lượng thực phẩm bị dính vào, xác côn trùng chết vương vãi khắp nơi, gây mất mỹ quan hay trước khi chết chúng “lao” thẳng vào thức ăn vừa chế biến cho khách …. Phun hóa chất diệt côn trung thường xuyên sẽ dẫn tới côn trùng kháng hóa chất và rất khó tiêu diệt..

Vì sao? không lên phun thuốc diệt côn trùng: Hóa chất độc hại,thường xuyên phải phụ thuốc hóa chất,dẫn tới tốn kém chi phí,ảnh hưởng tới môi trường kinh doanh.

Vì sao? lên lắp đặt thiết bị đèn bắt côn trùng : Sử dụng lâu dài,không dùng hóa chất,tiết kiệm chi phí

Đèn diệt côn trùng cho quán ăn

Đèn diệt côn trùng Plus+zap được tạo ra trên đặc tính sinh học của côn trùng sẽ bị ánh sáng xanh thu hút và tiêu diệt chúng bằng xung điện hoặc bằng keo. Đèn diệt côn trùng Plus+zap với công suất lớn thu hút và tiêu diệt được các loại côn trùng lớn.

Đặc biệt, đèn diệt côn trùng Navilight có thiết kế hiện đại, với vỏ được làm bằng nhôm sáng bóng, hoặc nhựa ABS trắng, sáng sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Đèn diệt côn trùng Navilight kèm có máng đựng xác côn trùng, không để xác côn trung văng tung tóe, mất mỹ quan và xích tay dễ dàng lắp đặt tại các vị trí.

Lựa chọn đèn diệt côn trùng Plus+Zap cho quán ăn, nhà hàng như thế nào?

Đèn diệt côn trùng Plus+zap có hai loại đèn diệt côn trùng bằng lưới điện có hoạt động tương tự như vợt muỗi và đèn diệt côn trùng bằng keo, tùy theo vị trí lắp đặt bạn cần lựa chọn dòng đèn tốt nhất.

Nhìn chung, đèn diệt côn trùng thường được lắp đặt tại cửa ra vào các nhà hàng, khách sạng, trước cửa nhà bếp, phòng ăn… Tuy nhiên, nếu lắp đặt tại khu vực chế biến thực phẩm đèn diệt côn trùng bằng keo là lựa chọn hoàn hảo vì xác côn trùng dính chặt vào keo không rơi ra ngoài, nếu dùng đèn bằng lưới, khi côn trùng chạm vào lưới, xác bị nổ lách tách dễ văng vào thức ăn. Nếu kinh phí có giới hạn, lựa chọn đèn diệt côn trùng bằng lưới điện phù hợp vì giá thành rẻ hơn so với đèn keo.

Mua đèn diệt côn trùng PLUS+ZAP ở đâu?

Trần Liệu nhập khẩu trực tiếp đèn diệt côn trùng PLUS+ZAP từ EU và phân phối trên phạm vi toàn quốc.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN LẮP ĐẶT 0943 099 986

Copyright 2019 © duoichhuot.com | Thiết kế bởi Web Bách Thắng